30+ Mẫu bàn làm việc hiện đại trẻ trung nội thất ROF

bàn làm việc hiện đại rof

Những mẫu bàn làm việc hiện đại đang là xu hướng hiện nay vì phù hợp với những không gian làm việc trẻ trung, sôi động, thiết kế linh hoạt và chất liệu theo yêu cầu, nhiều lựa chọn trang trí. Nếu bạn có nhu cầu chọn bàn https://noitathrof.com/ban-lam-viec, ghế văn phòng trẻ trung năng động thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi về cách chọn mẫu bàn ghế.

Phong cách bàn làm việc năng động, trẻ trung hiện nay rất được ưa chuộng.
Phong cách bàn làm việc năng động, trẻ trung hiện nay rất được ưa chuộng.

Chú trọng đến màu sắc, chất liệu của bàn

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp với sự trẻ trung, tươi mới đó là màu sắc và chất liệu của bàn. Những gam màu sáng giúp không gian trẻ trung hơn những gam màu tối.

Bạn có thể chọn những gam màu sáng, như màu vân gỗ sáng, màu vân gỗ trôi, màu trắng… Đây đều là những gam màu mang đến tông màu trẻ trung hơn cho bàn làm việc. Hiện nay chất liệu phổ biến là gỗ công nghiệp vừa rẻ, vừa tiết kiệm mà chất lượng cũng rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bàn làm việc với ghế hợp lý như https://noitathrof.com/ghe-chan-quy để tạo không gian chất lượng nhất khi làm việc.

Chọn kiểu dáng của bàn làm việc phù hợp

Về kiểu dáng của bàn làm việc, cần phân biệt rõ khi chọn bàn làm việc cho nhân viên hay chọn bàn làm việc cho trưởng phòng, giám sát. Đối với bàn làm việc của nhân viên, bạn có thể chọn kiểu dáng đơn giản, hướng đến sự thoải mái. Hiện nay, các mẫu bàn làm việc cho nhân viên văn phòng được ưa chuộng hơn cả là: bàn làm việc giá sách thấp, bàn chữ L, bàn chữ Z, bàn chữ U, bàn làm việc đơn giản …

Còn đối với bàn giám đốc, họ sẽ chọn thiết kế tinh tế, sang trọng hơn, khẳng định được uy thế, quyền lực và cá tính của “sếp”. Sau đó, bạn có thể chọn đồ trang trí phù hợp hơn, chẳng hạn như giá sách với các giải thưởng, giải thưởng của cơ quan. Hoặc có thể là những bộ bàn ghế hiện đại, sofa, bể cá, cây cảnh đẹp và sang trọng…

Căn cứ vào không gian để chọn bàn ghế thích hợp cho văn phòng

Ngoài những yếu tố trên, khi lựa chọn một bộ bàn ghế trẻ trung thì không gian cần được chú trọng chính. Nếu không gian văn phòng nhỏ, bạn nên chọn những bộ bàn ghế tích hợp chức năng. Hoặc có thể linh hoạt sử dụng, kết nối, tháo lắp khi thực sự cần thiết.

Nếu diện tích văn phòng rộng, bạn có thể chọn loại ghế chân quỳ, bàn làm việc kích thích lớn hơn. Có như vậy, không gian làm việc mới có thể hài hòa và đẹp mắt hơn. Bạn không thể bố trí một văn phòng với những bộ bàn ghế quá lớn trong một không gian nhỏ. Ngược lại, không nên đặt những bộ bàn ghế quá nhỏ sẽ làm mất đi vẻ đẹp của văn phòng sang trọng và rộng lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp lựa chọn bàn làm việc với tủ hồ sơ thông minh để không gian thêm bắt mắt và ấn tượng. Đồng thời mang đến cảm giác thoải mái, thư thái, thư thái trong công việc cho người lao động. Bố trí thêm những chậu hoa xanh trang trí, một số cây cảnh, khung ảnh trên bàn làm việc để tăng thêm sự tươi mát. Vì vậy, trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn bàn làm việc phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động của mình. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Noitathrof.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ