Chọn ghế làm việc Hòa Phát theo phong thủy

ghế làm việc hòa phát

Những yếu tố làm nên ghế làm việc Hòa Phát hợp phong thủy

Công việc văn phòng luôn căng thẳng và phải cần đến những sự thoải mái nhất định khi làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên chọn ghế đạt chuẩn. Một chiếc ghế tốt không chỉ mang lại sự dễ chịu trong thời gian dài sử dụng mà còn hội tụ những yếu tố phong thủy. Để chọn cho mình ghế làm việc Hòa Phát giúp sự nghiệp phát triển, hãy theo dõi bài viết sau của Hòa Phát Miền Nam nhé!

1. Yếu tố tựa lưng ghế

ghế làm việc hòa phát

Người Á Đông nói chung đều đặc biệt chú ý đến yếu tố hỗ trợ từ phía sau. Vì vậy khi chọn ghế thì yếu tố tựa lưng ghế phải là một yếu tố quan trọng vì chúng chính là những điểm tựa vững chắc đằng sau lưng bạn. Không những vậy tựa lưng ghế vững chãi cũng sẽ khiến cho cảm giác khi làm việc được thoải mái hơn.

2. Yếu tố tay ghế

ghế làm việc hòa phát

Đây là yếu tố quan trọng bên cạnh yếu tố tựa lưng ghế. Phần tay ghế sẽ giúp cho bạn thư giãn trong một ngày làm việc mệt mỏi.

Việc lựa chọn ghế làm việc cho nhân viên văn phòng đóng một vai trò quan trọng bởi chúng gắn liền với quá trình làm việc của nhân viên văn phòng. Tuy nhiên khi mua hàng tại hoaphatmiennam.vn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Hy vọng với những mẫu ghế làm việc Hòa Phát kể trên bạn có thể tìm được cho mình một mẫu ghế làm việc ưng ý nhất.

3. Yếu tố về chất liệu

ghế làm việc hòa phát

Việc chọn chất liệu để mua ghế cũng rất quan trọng trong việc chọn bàn ghế theo phong thủy. Ví dụ nếu bạn đã có bàn bằng kim loại thì không cần bổ sung thêm năng lượng kim thêm nữa.

Thay vào đó bạn có thể sử dụng các chất liệu gỗ hoặc ghế bọc da. Ngược lại nếu bàn làm việc bằng gỗ thì ghế làm việc bạn có thể sử dụng các chất liệu kim loại. Nếu phần mặt bàn làm việc bằng thủy tinh bạn có thể kết hợp cùng ghế bọc da hoặc ghế gỗ và không nên sử dụng ghế kim loại.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng đẹp, chất lượng

4. Yếu tố về màu sắc

Đây là một yếu tố rất quan trọng mà dân gian khi xưa rất tin vào cách chọn màu. Để chọn màu sắc phù hợp với phong thủy bạn nên lưu ý một số điều như sau:

– Chọn ghế làm việc cho người mệnh hỏa

ghế làm việc hòa phát

Theo như âm dương ngũ hành thì hai mệnh mộc và mệnh hỏa là cặp tương sinh và rất hợp nhau. Vì vậy bên cạnh những màu sắc phù hợp cho người mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, .. thì còn có thể sử dụng thêm các màu sắc như nâu hoặc xanh. Đặc biệt những người thuộc mệnh hỏa nên tránh những màu sắc như đen, xanh da trời vì mệnh thủy khắc mệnh hỏa.

– Chọn ghế làm việc cho người mệnh mộc

ghế làm việc hòa phát

Những người thuộc mệnh mộc sẽ rất thích hợp với những màu như xanh lá, xanh lục và đen. Sở dĩ mệnh mộc có thể lựa chọn ghế làm việc màu xanh lục và đen là vì hai mệnh này hợp nhau. Đặc biệt những người mệnh mộc sẽ rất hợp màu xanh lá. đó là màu bản mệnh và sẽ đem đến nhiều may mắn.

– Chọn ghế làm việc cho người mệnh Kim

ghế làm việc hòa phát

Những người mệnh kim sẽ rất thích hợp để sử dụng những màu sắc như màu trắng hoặc màu vàng. Bên cạnh đó thì những chiếc ghế làm việc có màu như nâu, vàng đất, cam đất cũng sẽ rất thích hợp bởi những người mệnh kim sẽ hợp với mệnh thổ. Đặc biệt nên tránh những màu như màu hồng, đỏ, tím vì mệnh kim khắc mệnh hỏa.

– Chọn ghế làm việc cho người mệnh thủy

ghế làm việc hòa phát

Một số màu sắc dành cho ghế làm việc của những người mệnh thủy bạn có thể nghĩ đến là màu đen, xanh lục, xám và trắng. Những màu sắc này có rất nhiều ý nghĩa khác nhau và sẽ đem lại nhiều tài lộc cho người mệnh thủy. Đặc biệt người mệnh thủy nên tránh các màu sắc như nâu, vàng, đỏ thuộc mệnh thổ và mệnh hỏa.

– Chọn ghế làm việc cho người mệnh thổ

ghế làm việc hòa phát

Chọn ghế làm việc cho người mệnh thổ nên chọn những màu bản mệnh như màu cam đất, vàng đất, nâu đất,..Bên cạnh đó có thể chọn những màu tương sinh với mệnh thổ là mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng,… Và những người thuộc mệnh thổ nên tránh những màu sắc thuộc mệnh mộc vì hai mệnh này khắc nhau.

>>> Xem thêm: Báo giá ghế Hòa Phát 2019

Sẽ có rất nhiều tiêu chí để chọn ghế làm việc Hòa Phát sao cho phù hợp. Và chọn ghế theo phong thủy là cách được rất nhiều người sử dụng. Hy vọng với một số gợi ý của hoaphatmiennam.vn về cách chọn ghế làm việc theo phong thủy sao cho phù hợp bạn sẽ chọn được chiếc ghế phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ