Tìm hiểu tiêu chí chất lượng giường bệnh dã chiến

giường bệnh dã chiến

Giường bệnh dã chiến dành cho các khu điều trị bệnh nhân Covid-19 là dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị, cơ sở ý tế quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy khi chọn mua sản phẩm này chúng ta cần lưu ý những yếu tố nào? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết ngay sau đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Thế nào là bệnh viện dã chiến?

Giường bệnh viện dã chiến

Theo Wikipedia, Bệnh viện dã chiến là một bệnh viện tạm thời hoặc đơn vị y tế di động để chăm sóc bệnh nhân trước khi có thể chuyển họ sang các cơ sở lâu dài hơn. Thuật ngữ này ban đầu được dùng trong quân sự, nhưng sau đó cũng được dùng trong tình huống dân sự như khi có thảm họa hoặc sự cố lớn. Bệnh viện dã chiến được xây dựng gần nguồn thương vong, trong đô thị thì là những nơi dễ dàng tiếp cận như trường học, sân vận động. Bệnh viện dã chiến nói chung lớn hơn trạm cấp cứu tạm thời nhưng nhỏ hơn Bệnh viện Quân y thường trực.

Tiêu chí lựa chọn giường bệnh dã chiến

Giường y tế là một trong những sản phẩm không thể thiếu được đối với việc chăm sóc bệnh nhân. Đặc biệt là các sản phẩm giường bệnh nhân đa chức năng hỗ trợ rất nhiều chức năng nâng đỡ điều trị cho người bệnh. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản cần lưu ý khi chọn mua giường y tế cho bệnh viện dã chiến:

Chọn giường theo cơ chế vận hành

Giường bệnh viện dã chiến

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách có thể chọn loại giường bệnh có cơ chế vận hành phù hợp nhất. Hai loại giường có cơ chế vận hành như sau:

  • Giường bệnh cơ: là loại giường bệnh vận hành bằng tay quay cơ.
  • Giường bệnh điện cơ: là loại giường bệnh cớ động cơ sử dụng điện và kèm theo tay quay cơ.

Chọn giường bệnh dã chiến theo nhu cầu sử dụng

Giường bệnh viện dã chiến

Tùy vào nhu cầu sử dụng và dịch vụ hay chuyên khoa của cơ sở y tế mà có những chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi chọn mua giường y tế, quý khách cũng cần quan tâm đến một số yếu tố khách quan đến bệnh nhân. Với tính chất sử dụng dã chiến thì cần ưu tiên những chiếc giường đa chức năng, dễ dàng di chuyển.

Các đơn vị có thể cân nhắc chọn giường với một số tính năng cần thiết như: giường nâng hạ bệnh nhân, nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải, giường bệnh dã chiến có bô vệ sinh, giường có chậu gội đầu. Những tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa đối với từng trường hợp người bệnh cụ thể.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Giường bệnh viện dã chiến

Khi các cơ sở y tế chọn mua giường bệnh viện dã chiến nên lựa chọn những thương hiệu uy tín. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm giường bệnh cao cấp thường được nhập khẩu để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Bạn có thể tham khảo những chiếc giường bệnh nhân đến từ Nội thất ROF tại TPHCM. Sản phẩm chính hãng được kiểm định chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Không chỉ thế, giường bệnh nhân ROF còn có nhiều chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nếu quan tâm đến những chiếc giường y tế chất lượng thì đây chính là cái tên đáng giá nhất. Có rất nhiều sản phẩm với đầy đủ thông tin chi tiết tại website https://hoaphatmiennam.vn/giuong-benh-nhan bạn có thể tham khảo.

Trên là một số thông tin về giường bệnh dã chiến mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nội thất ROF

Địa chỉ: Số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0943 656 555

Email: sale@hoaphatmiennam.com.vn

Website: https://noithathoaphat.info.vn/

Facebook: www.facebook.com/hoaphatmiennam.vn/

>> Xem thêm: https://noithathoaphat.info.vn/giuong-benh-vien-da-chien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ