Một số loại tủ tài liệu Hòa Phát được ưa chuộng

tủ tài liệu hòa phát NT1960-3B3N

Một số loại tủ tài liệu Hòa Phát được ưa chuộng

Tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ văn phòng mang thương hiệu Hòa Phát luôn nổi tiếng trên thị trường và được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Các loại tủ tài liệu Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng chất liệu như sắt mạ, gỗ sơn với mẫu mã đa dạng và tính năng vượt trội. Dưới đây là một số loại tủ tài liệu phổ biến trên thị trường, có mặt trong hầu khắp tòa nhà văn phòng trên cả nước.

1. Phân loại tủ tài liệu Hòa Phát theo đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng tủ tài liệu có thể là lãnh đạo công ty như giám đốc, nhân viên văn phòng…

– Tủ tài liệu lãnh đạo

tủ tài liệu hòa phát LUXT2420V3
Tủ tài liệu dành cho lãnh đạo làm từ gỗ tự nhiên

Loại tủ này thường được đặt trong phòng làm việc của lãnh đạo như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng,… Tủ tài liệu lãnh đạo thường có thiết kế cầu kỳ, sang trọng, thường được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ gõ đỏ,… Tủ có thể có những ngăn khóa, ngăn đẩy kính và những ngăn không có cánh tủ để trưng bày huy chương, phần thưởng, tượng phong thủy,…Thiết kế tủ tài liệu hòa phát thường kích thước lớn để có thể dứa đựng nhiều tài liệu hơn.

– Tủ tài liệu hòa phát nhân viên

tủ tài liệu hòa phát LUX850-2T2
Tủ tài liệu trong văn phòng của nhân viên

Tủ tài liệu dành cho nhân viên thường phụ thuộc vào kích thước phòng ban và số lượng nhân viên. Tủ dành cho nhân viên có thiết kế đơn giản, hướng tới nhiều công năng sử dụng, vừa đựng đồ đạc nhân viên, vừa đựng tài liệu. Loại tủ này có giá bình dân, thường được làm từ gỗ công nghiệp. Tuy không có chất lượng bằng tủ dành cho lãnh đạo, nhưng những chiếc tủ tài liệu cho nhân viên vẫn làm rất tốt vai trò của mình.

>>> Xem thêm: Báo giá tủ sắt Hòa Phát

2. Phân loại tủ tài liệu theo công dụng của tủ

Tủ tài liệu có một vài công dụng như đựng tài liệu, giấy tờ cần lưu trữ, tủ cá nhân đựng đồ của nhân viên,…

– Hộc tủ tài liệu Hòa Phát

tủ tài liệu hòa phát HPH1D1O
Hộc tủ tài liệu đi kèm với bàn nhân viên

Hộc tủ tài liệu thường có 3-4 ngăn to nhỏ khác nhau, được chia theo công năng sử dụng. Ngăn bé có thể đựng tài liệu và ngăn to hơn để đựng đồ cá nhân. Học tủ tài liệu thường làm từ gỗ dăm, gỗ sẽ được băm nhỏ, trộn với keo v được ép chặt theo phương pháp. Sau đó, bề mặt gỗ được tráng một lớp melamine cho bề mặt sáng bóng, chống nước, chống ẩm. Hộc tủ tài liệu thường có chân bánh xe ở dưới để tiện việc di chuyển tủ.

– Tủ locker sắt/gỗ Hòa Phát

tủ tài liệu hòa phát TMG983-6K

Tủ tài liệu hòa phát locker là loại tủ có nhiều ngăn nhỏ và có ổ khóa riêng. Chúng ta thường bắt gặp tủ này ở shop thời trang, trung tâm thương mại, các văn phòng đông nhân viên,…

3. Phân loại tủ theo kiểu dáng của tủ

Kiểu dáng tủ tài liệu Hòa Phát cũng rất đa dạng, bao gồm tủ thấp, tủ cao, tủ đứng,… Dưới đây là một vài loại tủ tài liệu thông dụng.

– Tủ đứng

tủ tài liệu hòa phát NT1960-3B3N

Đây là loại tủ tài liệu khá phổ biến, có hình chữ nhật chiều cao lớn hơn chiều dài của tủ. Tủ đứng tận dụng tối đa không gian dư thừa của văn phòng và có thể lưu trữ khối tài liệu lớn.

– Tủ ngang

tủ tài liệu hòa phát TUTP01D
Tủ tài liệu ngang

Tủ tài liệu hòa phát ngang là loại tủ tài liệu có hình chữ nhật, nhưng có chiều cao nhỏ hơn chiều dài của tủ. Hay nói cách khác tủ ngang là loại tủ ngược lại với tủ đứng. Tủ ngang ít phổ biến được sử dụng, trong một vài trường hợp ta vẫn thấy sự xuất hiện của tủ ngang.

– Tủ treo

tủ tài liệu hòa phát TK200

Tủ treo được gắn vào tường phía trên,thường sử dụng cho không gian phòng nhỏ hẹp, không có chỗ đặt tủ. Tủ treo tận dụng tối đa khoảng trống trên tường và gia tăng diện tích sàn nhà của căn phòng.

Trên đây là một số loại tủ tài liệu Hòa Phát đa dạng công năng sử dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ và truy cập website: https://hoaphatmiennam.vn/ để xem trực tiếp hình ảnh sản phẩm. Các loại tủ tài liệu của thương hiệu Hòa Phát đều đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, kích thước phù hợp.

Nội thất Hòa Phát cam kết bán hàng đúng giá, sản phẩm đến tay khách hàng nếu có bất kỳ lỗi từ nhà sản xuất có thể đổi trả. Bạn có thể liên hệ theo số tư vấn online 028.3511.8666 để được lắng nghe tư vấn và đặt mua sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ