Thanh lý tủ sắt hòa phát TPHCM & Hà Nội

thanh lý tủ sắt hòa phát

Lưu ý khi mua thanh lý tủ sắt hòa phát tại TPHCM & Hà Nội

Những chiếc tủ sắt cũ, đã qua sử dụng, còn mới khoảng 80-90% lại có giá thành khá rẻ. Bạn có thể mua lại tủ cũ để sử dụng với những kinh nghiệm xương máu mua thanh lý tủ sắt hòa phát tại Hồ Chí Minh của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn có dự định thành lập văn phòng, công ty nhỏ thì việc các đồ nội thất cần thiết chứa đựng tài liệu là điều không thể thiếu. Trên thị trường, đồ nội thất mới khá đắt đỏ khiến nhiều bạn cần phải lăn tăn, cân đo đong đếm chi phí mua tủ sắt.

thanh lý tủ sắt hòa phát

1. Tham khảo giá thanh lý tủ sắt hòa phát từ các trang mạng khác

Thường khi mua tủ thanh lý sẽ không có một mức giá chung. Tùy vào chất lượng tủ và sự ra giá của người bán. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo giá của các trang thanh lý khác để tránh bị mua hớ.

thanh lý tủ sắt hòa phát

Nếu mua qua mạng, bạn nhớ trả giá thật đanh thép để đem lại quyền lợi cho mình. Còn nếu mua qua website, thường giá sản phẩm sẽ public và khó mặc cả hơn.

2. Yêu cầu xem ảnh thật của sản phẩm

Cần xem ảnh thật hoặc đọc review của khách hàng mới quyết định mua
Khi bạn mua đồ thanh lý, thường sẽ tham khảo thông tin trên mạng qua các group thanh lý đồ. Vì vậy cũng đừng qua loa mà không yêu cầu xem ảnh chụp thật của tủ ở nhiều góc. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra tủ sắt, xem thử có ưng mua tủ hay không.

thanh lý tủ sắt hòa phát
Tủ sắt Hòa Phát thường có chất lượng tốt và bền bỉ với thời gian. Nếu với cam kết của người bán cùng với thanh toán trước, nhận tủ rồi mới thanh toán nốt số tiền thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua tủ online.

3. Liệt kê một vài tiêu chí khi mua thanh lý tủ sắt hòa phát

thanh lý tủ sắt hòa phát

Thanh lý tủ sắt hòa phát tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất

Khi mua tủ sắt không thể mua bừa bãi, nếu không bạn sẽ bị mua thừa vì không thể dùng được. Một vài tiêu chí cần được liệt kê trước khi mua tủ:

– Vị trí đặt:

Bạn cần xem xét sẽ đặt tủ sắt ở đâu, có bị khuất tầm nhìn hay không, Đặt tủ ở đó có thuận tiện trong việc cất và lấy tài liệu hay không,…

thanh lý tủ sắt hòa phát

– Kích thước tủ có thể mua:

Sau khi xác định vị trí đặt tủ, bạn dùng thước đo kích thước vị trí để ước lượng mua tủ cho vừa vặn và hợp lý. Thanh lý tủ sắt hòa phát có thể mua bé hơn với kích thước, nhưng nếu bị quá kích thước thì không được.

– Mục đích sử dụng:

Bạn cần xét đến mục đích sử dụng, có cần chứa đựng nhiều tài liệu hay không để xác định mua tủ to hoặc tủ bé.

thanh lý tủ sắt hòa phát

– Khoảng giá có thể mua:

Đặt ra một khoảng giá có thể chi trả với chi phí mua tủ để cân đối lại với các chi phí khác.

4. Đến tận nơi và xem chất liệu tủ

Thanh lý tủ sắt hòa phát đựng hồ sơ hãng có khóa chắc chắn

Tủ sắt Hòa Phát thường có chất liệu tốt, tuổi thọ bền bỉ, chất liệu làm bằng sắt dày, chắc chắn. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến xem chất liệu tủ, khả năng sử dụng, độ cũ mới và quyết định mua tủ hay không. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng bản lề tủ có bị gỉ sắt hay không, cánh tủ có thể đóng mở dễ dàng không, khi khóa vào có dễ bị mở ra không….
Thông thường, sản phẩm cần thanh lý thường để lâu không sử dụng dẫn đến chất lượng tủ cũng bị ảnh hưởng như ẩm mốc. Không chỉ là tủ sắt Hòa Phát đựng hồ sơ, mà tủ sắt đựng đồ của nhân viên, tủ sắt nhiều ngăn cũng được thanh lý rất nhiều.

5. Chọn website mua thanh lý tủ sắt hòa phát tại Hồ Chí Minh uy tín

Nếu bạn muốn tìm mua thanh lý tủ sắt hòa phát tại TP Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo trên các nhóm thanh lý đồ dùng, các website rao bán đồ cũ. Nếu bạn muốn mua mới tủ sắt Hòa Phát chính hãng, hãy ghé qua website https://hoaphatmiennam.vn/tu-sat để xem các sản phẩm tủ sắt mới nhất với giá tốt nhất. Mua tủ sắt thanh lý hay mua tủ sắt cũ đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Bạn hãy cân nhắc thanh nhanh để không làm lỡ việc của công ty, văn phòng nhé. Mọi chi tiết liên hệ 0906 727 729 – 0903 779 283 (zalo – viber) để được tư vấn về tủ sắt Hòa Phát mới. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ