Tiết kiệm diện tích phòng ngủ với giường tầng đa năng

Đối với những gia đình có nhiều thành viên thì việc xây dựng phòng ngủ thế nào để có thể tiết kiệm diện tích luôn gây ra không ít khó khăn. Một trong những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng sản phẩm giường tầng. Ngày nay, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng, các nhà sản xuất đã cải tiến thêm rất nhiều chức năng thông minh khác cho sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm, mời bạn cùng cửa hàng nội thất Hòa Phát TPHCM khám phá các mẫu giường tầng đa năng đang được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Mẫu giường tầng đa năng sử dụng cầu thang như hộc tủ

Không gian trở nên thoáng hơn nhờ sự kết hợp giữa giường tầng, cầu thang và các hộc tủ chứa đồ. Giường tầng sử dụng cầu thang là những hộc tủ có phần nối giữa giường dưới và giường trên được thiết kế thành những khối rỗng có cửa mở. Nhờ vậy có thể tận dụng những khối rỗng này để chứa đồ.

Mẫu giường tầng kết hợp nhiều chức năng

Sẽ còn gì tiện dụng hơn khi có thể kết hợp nhiều chức năng vào trong một sản phẩm. Mẫu giường tầng này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều chức năng khác nhau, giường tầng, cầu thang thành các hộc tủ kèm với một hoặc một vài hộc tủ ở chiếc giường thấp nhất, bàn học, kệ để đồ, tủ quần áo,… Với nhiều chức năng của mẫu giường tầng đa năng này là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ vừa tiện nghi, tiết kiệm diện tích lại vừa hiện đại.

Mẫu giường thiết kế phần tủ đựng ở gầm giường dưới

Các mẫu giường thường có phần chân cách mặt đất 1 khoảng cách, thông thường phần gầm giường này bị bỏ trống, hoặc nhét đồ linh tinh, không gọn gàng, ngăn nắp. Bởi thế, mẫu thiết kế đã tận dụng khoảng trống dưới giường làm thành nhưng hộc tủ chứa đồ. Có thể chọn kiểu giường có nhiều hộc tủ nhỏ hoặc ít hộc tủ lớn để đựng quần áo, chăn mền.

Ngoài ra thì cũng có những mẫu giường tầng đa năng kết hợp cả hộc tủ cầu thang vừa hộc tủ gầm giường.

Mẫu giường tầng giấu tầng

Mẫu giường tầng đa năng được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhờ sự tiện dụng, gọn và giá thành phải chăng. Nhìn vào sẽ tưởng đây là loại giường đơn nhưng thực tế chúng ta có thể kéo chiếc giường còn lại được xếp gọn vào chiếc giường bên trên ra để sử dụng. Với những căn phòng có diện tích hạn chế thì đây là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Còn những mẫu giường tầng kết hợp giữa ghế sofa và giường hay tủ trang trí và giường tầng là những giải pháp giúp tiết kiệm diện tích gian phòng ngủ.

Trên là những chia sẻ của Nội thất Hòa Phát về một số mẫu giường tầng đa năng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn cho căn phòng của gia đình mình một chiếc giường thật phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giường tầng cũng như các sản phẩm nội thất khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Hòa Phát qua đường dây nóng: 0906.727.729 hoặc truy cập website hoaphatmiennam.vn để được tư vấn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để có thể nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Nội thất Hòa Phát TpHCM địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Tư vấn: (028)3511.8666 hoặc (028)3511.9666

Mail: info@hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ