Tổng hợp 5 mẫu ghế quầy bar Hòa Phát hot nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa những chiếc ghế ngồi cho quầy bar của gia đình hay quán cafe, quán bar của mình thì nội thất Hòa Phát tp Hồ Chí Minh chính là địa chỉ dành cho bạn. Các sản phẩm ghế Hòa Phát dành cho quầy bar với kiểu dáng sang trọng cùng chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp và giới thiệu đến bạn 5 mẫu ghế quầy bar Hòa Phát hot nhất hiện nay.

Ghế quầy bar SB10

Ghế quầy bar Hòa Phát SB10 với mặt ghế được đệm mút bọc PVC bền đẹp, rất cứng cáp. Chất liệu dày chắc, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Tựa ghế lững được bọc PVC dày. Ghế được thiết kế hai tầng và không tay vịn và có trang bị chỗ để chân tiện dụng.

Chân ghế hình cánh hoa được bọc nhựa để tránh ma sát với mặt bàn, bám chắc mặt sàn, cố định và không di chuyển. Ghế có khung bằng thép mạ rất sáng bóng và không rỉ sét, chân đế tròn rất chắc chắn

Ghế sử dụng Piston hơi điều chỉnh độ cao phù hợp với từng dáng người. Ghế được nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng nhất.

Ghế quầy bar SB33

Ghế quầy bar Hòa Phát SB33 với mặt ghế được được đúc bằng nhựa bền đẹp, rất cứng cáp. Chất liệu dày chắc, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ghế được thiết kế hai tầng và không có tay vịn và có trang bị chỗ để chân chân hình oval tiện dụng.

Chân ghế hình tròn bám chắc mặt sàn, cố định và không di chuyển. Phần đệm tựa bằng nhựa đúc lưng trung. Ghế có khung bằng thép mạ rất sáng bóng và không rỉ sét, chân đế tròn bằng thép dập mạ Cr-Ni đẹp mắt. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng ưu việt.

Ghế quầy bar Hòa Phát SB35

Ghế quầy bar SB35 với mặt ghế được được đúc bằng nhựa bền đẹp, rất cứng cáp. Chất liệu dày chắc, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Ghế được thiết kế hai tầng và có tay vịn và có trang bị chỗ để chân chân hình oval tiện dụng. Phần đệm tựa bằng nhựa đúc lưng trung. Ghế có khung bằng thép mạ rất sáng bóng và không rỉ sét, chân đế tròn bằng thép dập mạ Cr-Ni đẹp mắt giúp ghế cố định và không di chuyển.

Ghế quầy bar Hòa Phát SB36

Ghế quầy bar SB36 với mặt ghế được được đúc bằng nhựa bền đẹp, rất cứng cáp, được lót PVC êm ái. Chất liệu dày chắc, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Ghế được thiết kế hai tầng và không có tay vịn và có trang bị chỗ để chân chân hình oval tiện dụng. Chân ghế hình tròn bám chắc mặt sàn, cố định và không di chuyển. Phần đệm tựa khung nhựa được đúc lưng trung có một lớp đệm PVC.

Ghế có khung bằng thép mạ rất sáng bóng và không rỉ sét, chân đế tròn bằng thép dập mạ Cr-Ni đẹp mắt. Ghế có chỗ để chân hình oval rất tiện lợi.

Ghế quầy bar Hòa Phát SB30

Ghế quầy bar Hòa Phát SB30 với mặt ghế được được đúc bằng nhựa bền đẹp, rất cứng cáp. Chất liệu dày chắc, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ghế được thiết kế hai tầng và không có tay vịn và có trang bị chỗ để chân chân hình oval tiện dụng.

Chân ghế hình tròn bám chắc mặt sàn, cố định và không di chuyển. Phần đệm tựa bằng nhựa đúc lưng trung. Ghế có khung bằng thép mạ rất sáng bóng và không rỉ sét, chân đế tròn bằng thép dập mạ Cr-Ni đẹp mắt.

Trên là một số mẫu ghế quầy bar của nội thất Hòa Phát phía nam bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi muốn được chia sẻ cùng bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể chọn cho quán bar, quán cafe hay gia đình của mình những chiếc ghế phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 0943 656 555 - HN: 0932 317 198Liên Hệ